Bàn phím đa dụng Logitech dành cho máy tính để bàn, laptop và cả điện thoại thông minh

12/07/2016
Logitech đã cho ra đời một bàn phím dùng chung cho cả máy tính để bàn cũng như máy tính bảng và chuyển từ thiết bị này sang thiết bị kia một cách dễ dàng. Đó chính là bàn phím K780 Multi-Device.

Thương hiệu Logitech nổi tiếng với các sản phẩm truyền thông đa phương tiện với các hoạt động liên quan đến thiết bị tin học. Mới đây, công ty này đã vươn tới các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng có màn hình cảm ứng. Vì thế, nhà sản xuất này vừa tung ra thị trường một loại bàn phím mới có thể tương thích với máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.

Bàn phím Logitech K780 Multi-Device được thiết kế khá ấn tượng. Thừa hưởng kinh nghiệm của nhà sản xuất trong lĩnh vực này, các phím gõ được bo tròn, tạo bề mặt tiếp xúc rộng hơn, điều mà rất ít nhà sản xuất nghĩ đến. Khách hàng sẽ có thể gõ các ký tự một cách chính xác và thoải mái hơn.  

Logitech_K780_Multi-Device_haut.jpg

Để thuận tiện hơn, bàn phím được thiết kế thêm khe để đặt điện thoại hay máy tính bảng với góc nhìn tối ưu cho việc gõ văn bản.

Logitech_K780_Multi-Device_profil.jpg

Bàn phím tích hợp công nghệ USB Unifying để kết nối với máy tính và Bluetooth Smart nhằm giao tiếp với các thiết bị di động. Ba phím được thiết kế cho phép chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Ngoài ra, Logitech còn cho phép sử dụng bàn phím này trong vòng 24 tháng mà chỉ cần dùng pin.

Bàn phím mới K780 Multi-Device của Logitech được bán với giá khoảng 100 €.

(Theo Le monde numerique) 

Các bài viết khác